Tháng Chín 27, 2023

Zinedine Zidane đã không làm công việc huấn luyện nào kể từ khi anh rời Real Madrid vào mùa hè năm 2020. Huyền thoại của Real Madrid, đã tiết lộ mong muốn trở lại công việc huấn luyện trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Téléfoot, nơi anh ấy cũng đã thảo luận về nhiều chủ đề thú vị.

Zinedine Zidane là một trong những nhân vật được kính trọng nhất của bóng đá thế giới, cả trên cương vị cầu thủ lẫn huấn luyện viên. Người đàn ông 51 tuổi, người đã tổ chức sinh nhật vào thứ Sáu, đã giành được mọi thứ có thể giành được trong trò chơi, bao gồm World Cup, Giải vô địch châu Âu, Champions League và một số danh hiệu trong nước.

Nhưng Zidane muốn tiếp tục đam mê bóng đá. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Téléfoot, anh ấy đã mở lòng về kế hoạch tương lai của mình, sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với Karim Benzema và Kylian Mbappé, và bản hợp đồng mới của Real Madrid, Jude Bellingham.

Zidane về tương lai

Zidane đã được liên hệ với một số câu lạc bộ kể từ khi anh rời Real Madrid, bao gồm đội tuyển Quốc gia Pháp, PSG, Juventus và thậm chí cả câu lạc bộ cũ của anh ấy là Bordeaux. Nhưng anh ấy vẫn chưa tìm được dự án phù hợp và vẫn đang chờ cơ hội thích hợp.

“Tôi hy vọng sẽ sớm được huấn luyện trở lại. Tôi cần adrenaline đó. Tôi đã bỏ lỡ nó có lẽ hai năm nay, nhưng nó sẽ đến. Bạn không thể sống thiếu bóng đá khi bạn yêu nó. Khi bạn đam mê, đam mê vẫn nguyên vẹn. Có những khoảng thời gian bạn bình tĩnh hơn. Tôi cũng cần điều đó.”

Zidane cũng cho biết không loại trừ khả năng làm huấn luyện viên tại Pháp, nơi ông chưa từng làm việc. Anh ấy nói rằng anh ấy biết mình muốn gì và không muốn gì và anh ấy sẵn sàng cho mọi thử thách.

“Tôi không cấm mình điều gì. Bạn phải cảm thấy mọi thứ, muốn chúng. Tôi biết những gì tôi muốn ngày hôm nay và những gì tôi không muốn. Tôi chỉ nói với bản thân mình rằng nếu có sự đổ vỡ này, thì đó là bởi vì nó phải ở đó. Bạn phải chấp nhận những gì đến và chúng ta sẽ thấy sau. Tôi hy vọng mình có thể huấn luyện trở lại sớm.”

Zidane và Benzema

Zidane có mối quan hệ đặc biệt với Karim Benzema, người mà ông từng huấn luyện ở Real Madrid.

“Nếu có một cầu thủ nhấc tôi ra khỏi ghế, thì đó là Karim Benzema,” Zidane nói. “Có lẽ Luka Modric cũng vậy, những cầu thủ mà khi có bóng, bạn nghĩ rằng họ sẽ mất nó, nhưng họ không làm như vậy. Họ luôn thoát khỏi nó.”

Zidane trên Mbappé

Zidane là một fan hâm mộ lớn của Kylian Mbappé, người đã được liên kết với Real Madrid trong nhiều năm. Ông cho rằng ngôi sao của PSG là một tài năng độc nhất có thể tạo ra sự khác biệt ở bất kỳ đội bóng nào.

“Tôi hy vọng một ngày nào đó anh ấy sẽ giành được Quả bóng vàng và tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ giành được nhiều danh hiệu,” Zidane nói. “Những gì anh ấy làm là tuyệt vời cho đội tuyển Pháp và cho PSG, câu lạc bộ của anh ấy. Tôi là một fan hâm mộ của Mbappé.”

Zidane về Jude Bellingham

Zidane cũng nói về số 5 mới của Real Madrid, Jude Bellingham.

“Anh ấy là một cầu thủ quan trọng, anh ấy là một cầu thủ có tương lai tuyệt vời và anh ấy đã sẵn sàng chơi cho Real Madrid,” Zidane nói về bản hợp đồng mới của Real Madrid. “Tôi đã cùng anh ấy xem trận chung kết Champions League ở Paris với Liverpool.”

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *