Tháng Sáu 7, 2023

Fede Valverde đã chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm bên phải trong chiến thắng 2-0 của Real Madrid trước Chelsea ở trận lượt đi tứ kết Champions League tại Bernabeu vào đêm thứ Tư, và từ vai trò đó, anh đã có một trong những màn trình diễn hay nhất trên sân .

Anh ấy đã được khen ngợi bởi huấn luyện viên Carlo Ancelotti, người đã nói trước trận đấu: “Fede Valverde đang tập luyện tốt, tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ cống hiến hết mình trước Chelsea”.

Valverde là một trong những cầu thủ nổi bật nhất của Real Madrid, thể hiện năng lượng, tốc độ làm việc và kỹ năng phòng thủ của anh ấy. Vào đêm đó, anh ấy có 93 lần chạm bóng, hoàn thành 92% số đường chuyền, thắng 4 trong 8 pha tranh chấp trên mặt đất và chỉ bị rê bóng qua người 1 lần.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Cầu thủ người Uruguay đã tham gia vào một số pha tấn công của Real Madrid, bao gồm một đường tạt bóng suýt tìm đến Karim Benzema trong vòng cấm và một cú sút đi chệch cột dọc.

Valverde đã chơi trọn vẹn 90 phút và nhận được sự hoan nghênh từ đám đông ủng hộ ông trong cuộc tranh cãi với Alex Baena của Villarreal.

Dưới đây là tổng hợp màn trình diễn của Valverde trước Chelsea:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *