Tháng Sáu 7, 2023

Huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona đã thể hiện khiếu hài hước của mình trong cuộc họp báo hôm nay trước trận đấu với Osasuna tại La Liga vào thứ Ba. Đội bóng xứ Catalan đang dẫn đầu giải đấu với 11 điểm nhưng đã bị loại ở bán kết Copa del Rey bởi một Real Madrid vượt trội, đội sẽ đối đầu với Osasuna trong trận chung kết vào thứ Bảy.

Xavi được một nhà báo hỏi anh sẽ hỗ trợ ai trong trận chung kết.

“Bạn nghĩ sao…?”

“Bạn nghĩ sao?” Xavi trả lời với một nụ cười.

Sau đó trong buổi họp báo, Xavi lại được hỏi câu hỏi đó.

“Ngày mai tôi sẽ ủng hộ Barca,” Xavi nói khi đội bóng của anh gặp Osasuna vào thứ Ba. “Tôi có một sự kiện vào thứ bảy. Tôi không biết nếu tôi sẽ xem trận chung kết. Có thể chiến thắng tốt nhất, không có gì hơn, ”

Xavi đã ba lần thảo luận về Real Madrid trong buổi họp báo. Một trong những câu hỏi mà anh ấy được hỏi là liệu việc Real Madrid giành cúp mùa này có làm giảm giá trị thành tích La Liga của Barcelona trong mắt câu lạc bộ và các Culés hay không.

“Người hâm mộ, người hâm mộ, vâng,” Xavi nói. “Từ bên trong, bất kể Real Madrid làm gì, chúng tôi sẽ coi trọng mùa giải của mình.”

Xavi cũng nói về cảm giác của anh ấy về mức độ khó của việc vô địch La Liga, và nó công bằng hơn việc vô địch một giải đấu loại trực tiếp như thế nào.

“Chúng tôi cũng chúc mừng Real Madrid với chức vô địch năm ngoái,” Xavi giải thích. “Chúng tôi là những chuyên gia biết rằng LaLiga giành chiến thắng bởi người giỏi nhất, dung hòa nhất, người có tính liên tục nhất. Các cuộc thi KO không công bằng hơn.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *