Tháng Sáu 7, 2023

Vinicius Jr đang có một mùa giải ấn tượng cho Real Madrid, ghi bàn, kiến ​​tạo và làm lóa mắt các hậu vệ bằng kỹ năng rê bóng của mình. Cầu thủ chạy cánh 22 tuổi người Brazil đã nổi lên như một ứng cử viên Quả bóng Vàng, và đã là một trong những cầu thủ có ảnh hưởng nhất ở châu Âu.

Vinicius Jr đã ghi 18 bàn và kiến ​​tạo thêm 15 lần sau 44 lần ra sân cho Real Madrid trên mọi đấu trường. Anh có nhiều pha tạo ra cú sút nhất La Liga (135), thực hiện tiến bộ nhất (185), tắc bóng thành công nhiều nhất (86), xâm nhập vòng cấm nhiều nhất (112), nhận nhiều đường chuyền tiến bộ nhất ( 409), và bị phạm lỗi nhiều nhất (106). Anh ấy cũng đã chơi xuất sắc ở Champions League, nơi anh ấy dẫn đầu giải đấu về kiến ​​tạo (6), thực hiện cú sút (47), tắc bóng thành công (42), thực hiện tiến bộ (64), xâm nhập vòng cấm (39) , và số lượt vượt qua nhận được (123). Anh lập một cú đúp vào lưới Liverpool ở trận lượt đi vòng 16 đội và một bàn khác vào lưới Chelsea ở trận tứ kết lượt đi.

Vinicius Jr không chỉ là một tay săn bàn và kiến ​​tạo đáng tin cậy mà còn là một tay rê bóng năng động và khéo léo. Anh ấy được cho là người rê bóng giỏi nhất thế giới, và chắc chắn, quan điểm đó được hỗ trợ bởi những con số.

Sự trưởng thành vượt bậc của Vinicius Jr có được nhờ sự chăm chỉ, tự tin và ăn ý với các đồng đội. Việc Rodrygo được đưa vào đội hình cũng đã giúp anh ấy.

Vinicius Jr vẫn còn trẻ và còn nhiều tiềm năng phát triển. Anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có thể biểu diễn ở cấp độ cao nhất và giao hàng khi điều đó quan trọng nhất. Anh ấy là một trong những lý do chính tại sao Real Madrid vẫn đang chiến đấu cho hai danh hiệu lớn trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *