Tháng Chín 27, 2023

Vinicius Jr đã được trao danh hiệu Cầu thủ 5 sao xuất sắc nhất mùa giải cho Real Madrid, sau một chiến dịch ấn tượng chứng kiến ​​anh ghi 23 bàn và có 16 pha kiến ​​tạo sau 55 trận trên mọi đấu trường. Tiền đạo người Brazil, gia nhập câu lạc bộ vào năm 2018, đã là một sự khám phá, trở thành mối đe dọa tấn công chính của đội và là một trong những cầu thủ thú vị nhất ở châu Âu.

Sự tiến hóa của Vinicius Jr thật đáng chú ý, khi cậu ấy đã thêm nhiều sự điềm tĩnh, tự tin và sáng tạo vào lối chơi của mình. Anh ấy đã hình thành mối quan hệ hợp tác ăn ý với Karim Benzema trước khi cầu thủ người Pháp ra đi vào tuần này.

Vinicius Jr bày tỏ lòng biết ơn về giải thưởng và mong muốn không ngừng tiến bộ: “Tôi rất vui khi nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Tôi muốn tiếp tục cải thiện và phát triển để luôn là tốt nhất của tôi. Tôi hy vọng rằng mùa giải tới tôi có thể tiếp tục theo cách này để giúp đỡ đội bóng”. Cầu thủ người Brazil đã đặt mục tiêu giành được nhiều danh hiệu hơn với Real Madrid.

Vinicius Jr là cầu thủ Mahou Five Star của mùa giải, nhưng anh ấy còn hơn thế nữa. Anh ấy là một siêu sao và là tương lai của câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *