Tháng Chín 30, 2023

Cầu thủ tấn công của Real Madrid, Vinicius Junior đã không tiếc lời sau khi chủ tịch LaLiga Javier Tebas trả lời dòng tweet trong đó cầu thủ chạy cánh người Brazil tuyên bố rằng “LaLiga thuộc về những kẻ phân biệt chủng tộc.”

“Cho rằng những người nên giải thích cho bạn những gì La Liga có thể làm khi phân biệt chủng tộc xảy ra, chúng tôi đã cố gắng tự giải thích nhưng bạn đã không đến bất kỳ cuộc họp nào trong hai cuộc họp mà bạn yêu cầu. Trước khi bạn chỉ trích và xúc phạm LaLiga, bạn cần phải thông báo cho chính mình. Đừng để mọi người thao túng bạn và đảm bảo rằng bạn hiểu những gì mọi người có thể làm và công việc chúng ta đang làm cùng nhau.” đã viết Tebas.

“Một lần nữa, chủ tịch LaLiga lại xuất hiện trên mạng xã hội của ông ấy để công kích tôi thay vì chỉ trích những kẻ phân biệt chủng tộc. Trong khi bạn nói và giả vờ không đọc, thương hiệu của đối thủ cạnh tranh của bạn đang bị xáo trộn. Nhìn vào câu trả lời của một số ấn phẩm của bạn và ngạc nhiên. Bỏ qua vấn đề này sẽ đặt bạn ngang hàng với những kẻ phân biệt chủng tộc. Tôi không phải là bạn của bạn để nói về phân biệt chủng tộc. Tôi muốn các hành động và hình phạt. Những hashtag không lay chuyển được tôi,” Vinicius trả lời.

La Liga đang điều tra các cảnh quay về những gì đã xảy ra ở Mestalla vào Chủ nhật tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *