Tháng Chín 30, 2023

Chào mừng bạn đến với bảng vẽ của chúng tôi, nơi họa sĩ truyện tranh thường trú của chúng tôi, Finn, sẽ tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật độc quyền và gây nghiện cho bạn — thường là ở mặt sau của một khoảnh khắc trọng đại đã thu hút sự chú ý của chúng tôi trong Real Madrid thế giới. Đây là bản vẽ mới nhất của Finn và nếu bạn muốn xem lại tác phẩm trước đây (và tuyệt vời) của Finn, chỉ cần xem của chúng tôi Bảng vẽ trang.


Real Madrid đã giành thêm một danh hiệu vào đêm qua tại Helsinki, đánh bại Eintracht Frankfurt 2 – 0 để nâng cao Siêu cúp châu Âu. Trong quá trình đó, Carlo Ancelotti tiếp tục gặt hái những danh hiệu.

Đầu năm nay, sau khi Real Madrid đánh bại Liverpool 1 – 0 trong trận chung kết Champions League, Carlo Ancelotti đã giành chức vô địch châu Âu thứ tư với tư cách là huấn luyện viên, qua đó ông đã vượt qua Zinedine Zidane. Ngược lại, Ancelotti trở thành huấn luyện viên thành công nhất trong lịch sử Champions League, và tự xưng là ‘kỷ lục gia’

“Tôi là kỷ lục gia,” Ancelotti nói sau khi Real Madrid đánh bại Liverpool hồi tháng Năm. “Champions League tôi có may mắn. Đến đây năm ngoái và có một mùa giải tuyệt vời.”

Đây là cách Finn đảm nhận ‘kỷ lục gia’ đáng yêu của chúng ta:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *