Tháng Chín 27, 2023

Tiền vệ của Real Madrid, Fede Valverde, đã nói chuyện trên trang web chính thức của câu lạc bộ hôm nay để thảo luận về những suy nghĩ của anh ấy về giai đoạn tiền mùa giải đầy mệt mỏi.

Valverde thừa nhận rằng giai đoạn tiền mùa giải rất khắt khe và căng thẳng, nhưng ông cũng nói rằng cần phải chuẩn bị về thể chất và tinh thần cho cuộc cạnh tranh cấp độ cao. Anh ấy nói rằng anh ấy tự tin rằng sự chăm chỉ sẽ được đền đáp và đội sẽ có phong độ tốt để cạnh tranh cho tất cả các danh hiệu.

“Pintus đang giết chết chúng tôi, nhưng đây là thứ mang lại cho bạn năng lượng để đối mặt với mùa giải và từng cuộc thi.

Chúng tôi phải chuẩn bị tốt để có được năng lượng tối đa khi bắt đầu mùa giải. Đó là điều sẽ mang lại cho chúng tôi cảm giác tốt vào giữa và cuối mùa giải. Khi các đội khác tan rã, chúng ta có thể nhắm đến vị trí dẫn đầu. Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời và nếu tất cả chúng tôi cùng chung một hướng, chúng tôi sẽ đạt được những điều tuyệt vời”.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Valverde cũng nói về tầm quan trọng của việc đến Hoa Kỳ để gặp gỡ người hâm mộ và phát triển thương hiệu của câu lạc bộ.

“Chuyến du đấu rất quan trọng. Tôi luôn nghĩ về việc tận hưởng nó với Real Madrid và tận dụng tối đa, tiếp tục học hỏi mỗi ngày và cống hiến những gì tốt nhất cho người hâm mộ. Đến Mỹ là điều rất tuyệt và tôi sẽ cố gắng thể hiện phiên bản tốt nhất của mình”.

“Tôi có nhiều đồng đội từng thi đấu ở Mỹ. Họ nói rằng bóng đá rất cạnh tranh và mạnh mẽ hơn vẻ ngoài của nó. Tôi hy vọng nó tiếp tục phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *