Tháng Chín 30, 2023

Real Madrid làm khách của Valencia chỉ vài ngày sau trận thua 0-4 trước Manchester City ở trận lượt về Bán kết Champions League. Khi mùa giải gần như đã kết thúc và chỉ còn ba trận đấu nữa, đội hình của Ancelotti là một ẩn số.

Đội hình dự đoán Real Madrid: Courtois, Vazquez, Militao, Rudiger, Mendy, Camavinga, Valverde, Ceballos, Rodrygo, Vinicius, Benzema.

Valencia dự đoán XI: Mamardashvili, Foulquier, Comert, Ozkacar, Gaya, Musah, Gonzalez, Castillejo, Almeida, Lino, Cavani.

Có vẻ như Ancelotti sẽ thực hiện một số luân chuyển, nhưng những cầu thủ thường xuyên khác như Benzema, Rodrygo và Vinicius có thể bắt đầu. Tiếp cận trận đấu này sẽ rất khó khăn cho Los Blancos, vì Madrid không còn gì để chơi trong khi Valencia vẫn đang chiến đấu để tránh xuống hạng sau một mùa giải rất khó khăn đối với họ.

Valencia chắc chắn sẽ có thể lực và cường độ cao, vì vậy Real Madrid sẽ phải phù hợp với điều đó nếu họ muốn trở lại và có được thành công ngày hôm nay. Có tư duy đúng đắn sẽ rất quan trọng.

CÁCH XEM, STREAM LA LIGA

Ngày: 21/05/2023

Thời gian: 6:30 chiều EST, 12:30 chiều EST.

Địa điểm: Mestalla, Valencia, Tây Ban Nha.

TV có sẵn: Ngôi sao điện ảnh La Liga, TRÒ CHƠI +

Truyền trực tuyến có sẵn: TRÒ CHƠI +

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *