Tháng Sáu 7, 2023

Real Madrid TV đã chỉ trích nặng nề De Burgos Bengoetxea và những người còn lại trong đội của anh ấy sau trận El Clasico gây tranh cãi giữa Real Madrid và Barcelona vào Chủ nhật tuần này. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 cho đoàn quân của Xavi sau một tình huống việt vị đáng ngờ khiến Marco Asensio vượt lên dẫn trước vào cuối trận.

“VAR của Clos Gomez đã kết án Real Madrid ở El Clasico,” báo cáo bắt đầu. “Đó chắc chắn là một phần tử xấu xa,” bản báo cáo tiếp tục trong khi đưa ra những hình ảnh về những cuộc gọi sai lầm có lợi cho Barcelona trong mùa giải này trước các đội như Valencia hay Athletic Bilbao.

“Cách làm trọng tài của người Tây Ban Nha hoặc mang lại danh hiệu cho bạn hoặc lấy đi danh hiệu của bạn. Các dòng để minh họa cho tình huống bị cáo buộc việt vị là một công việc không thành công, một sai lầm và cả khung hình được chọn để minh họa cho hình ảnh. Chúng tôi đã biết trước rằng chúng tôi sẽ phải thi đấu với 12 người trong trận đấu này ngay khi De Burgos được bổ nhiệm,” báo cáo tiếp tục.

“Chúng tôi đã thấy rất nhiều sai lầm đến mức khó tin vào hệ thống bây giờ. Bây giờ đây là một mẫu, một MO. Đây là những dòng của tôi, và nếu bạn không thích chúng, thì tôi có những dòng khác,” báo cáo kết thúc.

Đây không phải là ý kiến ​​của một trong những khách mời trong chương trình trò chuyện của Real Madrid TV, mà là tường thuật trận đấu của kênh truyền hình này.

Ngay cả khi Real Madrid có lý do để chán nản và thất vọng về cách điều hành trọng tài ở mùa giải này, đội bóng cũng lẽ ra phải làm tốt hơn để tránh rơi vào tình huống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *