Tháng Chín 27, 2023

Real Madrid làm khách của Sevilla trong trận đấu sân khách cuối cùng của đội trong mùa giải 2022-2023. Chiến dịch này không thể kết thúc sớm và Los Blancos rõ ràng đang hướng về đích, với việc huấn luyện viên Carlo Ancelotti thực hiện một số sự thay đổi người hôm nay. Benzema, Vinicius và Asensio đều sẽ vắng trận và những dự bị như Alvaro Rodriguez hay Hazard có thể có cơ hội đá chính và thi đấu trọn 90 phút.

Đây cũng là trận đấu vô nghĩa với Sevilla, thậm chí còn hơn cả với Madrid bởi thầy trò Mendilibar sẽ đá trận Chung kết UEFA Europa League với Roma vào thứ Tư tới.

Tất cả những điều được xem xét, cả hai đội sẽ sử dụng dự bị và chiều sâu của họ ngày hôm nay. Sẽ rất thú vị để xem liệu các đội dự bị có cố gắng đưa ra tuyên bố và chơi hết mình để chứng tỏ giá trị của mình hay không. Cuối cùng, kết quả của trò chơi này hoàn toàn không quan trọng.

CÁCH XEM, STREAM LA LIGA

Ngày: 27/05/2023

Thời gian: 7:00 chiều CEST, 1:00 chiều EST.

Địa điểm: Sanchez Pizjuan, Seville, Tây Ban Nha.

TV có sẵn: Ngôi sao điện ảnh La Liga, TRÒ CHƠI +

Truyền trực tuyến có sẵn: TRÒ CHƠI +

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *