Tháng Sáu 4, 2023

Chuyến làm khách của Real Madrid tới Real Sociedad sẽ không phải là một trận đấu phù hợp với Los Blancos, đó là điều chắc chắn. Các học trò của Ancelotti sẽ đối đầu với Osasuna trong trận Chung kết Copa del Rey vào thứ Bảy và sau đó họ sẽ tiếp Manchester City trong trận lượt đi Bán kết Champions League chỉ hai ngày sau đó, vì vậy huấn luyện viên người Ý chắc chắn sẽ thực hiện một số luân chuyển và sử dụng đội hình thứ hai của mình vào tối nay.

Điều đó có lợi cho Real Sociedad. Họ là một đội bóng tuyệt vời và họ đang chiến đấu để giành một suất tham dự UEFA Champions League 2023-2024, vì vậy tiền cược thực sự rất cao đối với họ. Khá rõ ràng, họ nên là những người được yêu thích để vượt lên dẫn đầu và kiếm ba điểm đêm nay khi Madrid chơi an toàn và tập trung vào hai trận tiếp theo.

Mặt khác, trận đấu này sẽ tạo cơ hội tốt cho những người dự bị tỏa sáng và chứng tỏ giá trị của họ trong một môi trường khắc nghiệt.

CÁCH XEM, STREAM LA LIGA

Ngày: 05/02/2023

Thời gian: 10:00 chiều CEST, 04:00 chiều EST.

Địa điểm: Reale Arena, San Sebastian, Tây Ban Nha.

TV có sẵn: Ngôi sao điện ảnh La Liga, TRÒ CHƠI +

Truyền trực tuyến có sẵn: TRÒ CHƠI +

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *