Tháng Chín 30, 2023

Real Madrid tiếp đón Villarreal, đội đã bắt đầu giai đoạn sa sút hậu World Cup của Madrid một cách hiệu quả ngay sau kỳ nghỉ Quốc tế với một trận thua đáng thất vọng cho đoàn quân của Ancelotti.

Cơ hội giành chức vô địch La Liga 2022-2023 của Real Madrid gần như đã hết và Los Blancos sẽ phải tập trung cho cuộc đụng độ với Chelsea ở Tứ kết Champions League vào thứ Tư, đồng nghĩa với việc Ancelotti nhiều khả năng sẽ thực hiện một số sự xoay tua, thậm chí còn nhiều hơn thế nếu tính đến trận đấu này. sẽ diễn ra chỉ hai ngày sau trận đấu quan trọng với Barcelona.

Tchouameni, Vazquez, Ceballos, Nacho và Asensio có thể có cơ hội thể hiện tài năng và chứng minh giá trị của họ, vì hầu hết các cựu binh sẽ được nghỉ ngơi. Tchouameni và Ceballos vẫn đang chiến đấu cho những phút thi đấu có liên quan tại Champions League, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu họ có thể chơi ở đẳng cấp cao và giành được những phút thi đấu đó với một màn trình diễn chất lượng hay không.

CÁCH XEM, STREAM LA LIGA

Ngày: 04/08/2023

Thời gian: 9:00 chiều CET, 3:00 chiều EST.

Địa điểm: Santiago Bernabeu, Madrid, Tây Ban Nha.

TV có sẵn: Ngôi sao điện ảnh La Liga, TRÒ CHƠI+

Truyền trực tuyến có sẵn: TRÒ CHƠI+

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.


Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *