Tháng Sáu 4, 2023

Real Madrid tiếp đón Valladolid trong trận đấu đầu tiên sau kỳ nghỉ FIFA vừa qua. Cuộc đua đến chức vô địch La Liga 2022-2023 gần như đã ngã ngũ nên nhiều khả năng HLV Carlo Ancelotti sẽ bắt đầu quản lý đội hình của mình ở giải quốc nội. Điều đó sẽ bắt đầu vào Chủ nhật tuần này, vì Madrid sẽ có một trận đấu quan trọng hơn nhiều với Barcelona trong trận bán kết lượt về Copa del Rey vào thứ Tư tới.

Những cầu thủ như Modric, Camavinga hay Valverde có thể nghỉ ngơi trước trận đấu đó, thậm chí còn hơn thế sau giờ nghỉ. Tchouameni có thể sẽ có cơ hội tốt để lấy lại sự tự tin và động lực ngày hôm nay, khi anh ấy đang gặp khó khăn sau FIFA World Cup.

Real Madrid chắc chắn có những gì cần thiết để đánh bại Valladolid, nhưng điều đó không còn quan trọng nữa miễn là Los Blancos tránh chấn thương cho các trận đấu quan trọng của Copa del Rey và Champions League sắp tới trong lịch trình.

CÁCH XEM, STREAM LA LIGA

Ngày: 02/04/2023

Thời gian: 4:15 chiều CET, 10:15 sáng EST.

Địa điểm: Santiago Bernabeu, Madrid, Tây Ban Nha.

TV có sẵn: Ngôi sao điện ảnh La Liga, TRÒ CHƠI +

Truyền trực tuyến có sẵn: TRÒ CHƠI +

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *