Tháng Chín 30, 2023

Real Madrid tiếp đón Rayo Vallecano trong một trận đấu vô nghĩa khác ở La Liga, khi Los Blancos không còn gì để chơi. Trong khi Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha hủy bỏ thẻ đỏ dành cho Vinicius Junior trong trận đấu vào Chủ nhật tại Valencia, cầu thủ tấn công người Brazil sẽ không có mặt.

Tuy nhiên, các tín đồ của Santiago Bernabeu sẽ dành tình cảm cho Vinicius Junior trong suốt trận đấu. Không rõ liệu kẻ tấn công có tham gia trò chơi hay không.

Real Madrid dự kiến ​​sẽ tiếp tục thực hiện một số luân chuyển sau Chủ nhật tuần trước, với việc các tiền vệ kỳ cựu nhiều khả năng sẽ không góp mặt trong đội hình xuất phát.

Đó là một giai đoạn cuối mùa giải buồn tẻ đối với Los Blancos và rõ ràng là cả người hâm mộ lẫn bản thân các cầu thủ đều muốn mùa giải hiện tại kết thúc để câu lạc bộ có thể tập trung vào mùa giải, nơi Madrid sẽ tìm cách tăng thêm chiều sâu cho mùa giải. đội trong mùa hè này.

CÁCH XEM, STREAM LA LIGA

Ngày: 24/05/2023

Thời gian: 9:00 chiều CEST, 03:00 chiều EST.

Địa điểm: Santiago Bernabeu, Tây Ban Nha.

TV có sẵn: Ngôi sao điện ảnh La Liga, TRÒ CHƠI+

Truyền trực tuyến có sẵn: TRÒ CHƠI+

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *