Tháng Sáu 7, 2023

Một lần nữa, Real Madrid và Manchester City gặp nhau ở Bán kết UEFA Champions League. Một năm trước, Los Blancos đã trải qua màn lội ngược dòng lịch sử ở trận lượt về, nhưng đoàn quân của Guardiola đã có thêm Erling Haaland và lần này trận lượt về sẽ diễn ra tại Manchester.

Sau tất cả, sẽ công bằng nếu coi Man City là ứng cử viên sáng giá để đánh bại Real Madrid và tiến vào Chung kết. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là đoàn quân của Ancelotti không có hàng công tốt. Modric, Kroos, Benzema, Carvajal và Alaba có kinh nghiệm để thể hiện trong những thời điểm quan trọng, trong khi Rodrygo và Vinicius đang có phong độ tuyệt vời vào lúc này.

Real Madrid sẽ phải dựa vào hai ngôi sao trẻ của họ để tạo ra những cơ hội ghi bàn chất lượng và hàng phòng ngự chuyển tiếp của Manchester City có thể gặp khó khăn trước lối chơi năng động của họ. Mong đợi một trận đấu chặt chẽ, chất lượng được quyết định bởi ai chính xác hơn trước khung thành.

CÁCH XEM, STREAM CHAMPIONS LEAGUE

Ngày: 05/09/2023

Thời gian: 9:00 chiều CET, 3:00 chiều EST.

Địa điểm: Santiago Bernabeu, Madrid, Tây Ban Nha.

Tivi có sẵn: Movistar Champions League (Tây Ban Nha)

Truyền trực tuyến có sẵn: Tối quan trọng +, Fubo.TV (Mỹ).

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *