Tháng Sáu 4, 2023

Real Madrid tiếp đón Getafe trong một trận đấu vô nghĩa với Los Blancos, nhưng với Getafe thì không. Đội bóng của Bordalas đang chiến đấu để tránh xuống hạng và chắc chắn sẽ chiến đấu, trong khi Ancelotti dự kiến ​​​​sẽ thực hiện những luân chuyển nặng nề vì ông ấy muốn giữ cho các cầu thủ thường xuyên của mình tươi mới và khỏe mạnh cho trận đấu vào thứ Tư tới với Manchester City trong trận lượt về Champions League Bán kết.

Getafe cần mọi sự giúp đỡ mà họ có thể nhận được, và trong khi Real Madrid sẽ không trực tiếp cung cấp cho họ bất kỳ sự trợ giúp nào, thì thời điểm của trận đấu này chắc chắn có lợi cho Bordalas và những người đàn ông của anh ấy. Rodrygo, Benzema và Carvajal thậm chí không có mặt và những cựu binh như Kroos, Modric gần như chắc chắn sẽ ngồi dự bị.

Madrid không có gì để chơi trong trận này và chỉ nên tham gia vào trò chơi bất tiện này. Mặt khác, Man City phải duy trì tính cạnh tranh vì họ vẫn đang chiến đấu cho chức vô địch Premier League. Ancelotti nên tận dụng thực tế của mình và nghỉ ngơi gần như mỗi lần bắt đầu.

CÁCH XEM, STREAM LA LIGA

Ngày: 13/05/2023

Thời gian: 9:00 chiều CEST, 03:00 chiều EST.

Địa điểm: Santiago Bernabeu, Madrid, Tây Ban Nha.

TV có sẵn: Ngôi sao điện ảnh La Liga, TRÒ CHƠI +

Truyền trực tuyến có sẵn: TRÒ CHƠI +

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *