Tháng Sáu 7, 2023

Real Madrid tiếp đón Chelsea trong trận lượt đi Tứ kết Champions League. Los Blancos giờ đã quen chơi trận lượt về quyết định tại Bernabeu, nhưng lần này họ sẽ phải tận dụng lợi thế sân nhà ở trận ra quân.

Đừng nhầm lẫn về điều đó: Real Madrid là đội được yêu thích để tiến vào Bán kết để đối đầu với Manchester City của Guardiola. Chelsea là một đội bóng tầm thường suốt cả mùa giải và Madrid dường như có những gì cần thiết để đánh bại họ bằng hai lượt trận, thậm chí còn hơn thế sau khi niềm tin được củng cố trong chiến thắng tuần trước tại Camp Nou.

Tuy nhiên, Chelsea có những cầu thủ chất lượng, những người rất có thể gây khó khăn cho Madrid nếu Los Blancos không chơi phòng ngự điềm tĩnh. Joao Felix, Kai Havertz và Raheem Sterling đều rất nguy hiểm nếu họ tiếp tục thi đấu, vì vậy đoàn quân của Ancelotti sẽ cần đảm bảo rằng họ sẽ kiềm chế được họ.

CÁCH XEM, STREAM CHAMPIONS LEAGUE

Ngày: 12/04/2023

Thời gian: 9:00 chiều CET, 3:00 chiều EST.

Địa điểm: Santiago Bernabeu, Madrid, Tây Ban Nha.

Tivi có sẵn: Movistar Champions League (Tây Ban Nha)

Truyền trực tuyến có sẵn: Tối quan trọng +, Fubo.TV (Mỹ).

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *