Tháng Sáu 7, 2023

Real Madrid tiếp đón Celta Vigo trong một trận đấu khác ở La Liga, với việc Los Blancos kém Barcelona 11 điểm. Trong khi cơ hội vô địch của Madrid đã hết, Atletico de Madrid chỉ kém đoàn quân của Ancelotti 2 điểm ở vị trí thứ hai. Điều đó không tạo nên sự khác biệt nhưng nhiều khả năng HLV người Italia sẽ cố gắng cán đích ở vị trí đó ở mùa giải này.

Tuy nhiên, Carlo có thể sẽ sử dụng trò chơi này để thực hiện một số sự thay đổi người khi các cựu binh như Carvajal, Kroos và Modric có thể sẽ cần nghỉ ngơi sau trận đấu hôm thứ Ba với Chelsea trong trận lượt về Tứ kết Champions League. Những trận đấu này nên được sử dụng để tăng cường sự tự tin cho những cầu thủ như Tchouameni, Nacho hay Ceballos, vì họ có thể có những phút thi đấu phù hợp trong trận đấu với Manchester City ở Bán kết.

Mặt khác, sẽ rất thú vị để xem những gì Gabri Veiga có thể sản xuất tại Bernabeu, vì anh ấy được cho là đang nằm trong tầm ngắm của Real Madrid để gia nhập đội vào mùa hè tới.

CÁCH XEM, STREAM LA LIGA

Ngày: 22/04/2023

Thời gian: 9:00 chiều CET, 3:00 chiều EST.

Địa điểm: Santiago Bernabeu, Madrid, Tây Ban Nha.

TV có sẵn: Ngôi sao điện ảnh La Liga, TRÒ CHƠI+

Truyền trực tuyến có sẵn: TRÒ CHƠI+

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *