Tháng Chín 27, 2023

Đó là một bọc. Real Madrid tiếp Athletic Bilbao ở trận đấu cuối cùng của mùa giải 2022-2023 và trận đấu sẽ là cơ hội tốt để các tín đồ của sân Bernabeu nói lời tạm biệt Marco Asensio, Eden Hazard và Mariano Diaz. Cả ba người họ sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này, và trong khi Madrid vẫn đang chờ đợi Nacho, Modric, Ceballos, Kroos và Benzema đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của họ, có vẻ như họ sẽ ở lại.

Ngoài ra, trận đấu hoàn toàn không liên quan đến Madrid. Los Blancos vẫn đang cố gắng đảm bảo ngôi nhì bảng nhưng thực sự không có gì khác biệt nên nhiều khả năng HLV Ancelotti sẽ tiếp tục thực hiện xoay tua các học trò.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Athletic đang chiến đấu để giành suất tham dự UEFA Conference League, vì vậy họ sẽ thi đấu với cường độ cao để cố gắng giành chiến thắng tại Santiago Bernabeu.

CÁCH XEM, STREAM LA LIGA

Ngày: 06/04/2023

Thời gian: 6:30 chiều EST, 12:30 chiều EST.

Địa điểm: Santiago Bernabeu, Madrid, Tây Ban Nha.

TV có sẵn: Ngôi sao điện ảnh La Liga, TRÒ CHƠI+

Truyền trực tuyến có sẵn: TRÒ CHƠI+

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *