Tháng Sáu 7, 2023

Người hâm mộ Real Madrid trên toàn cầu chắc chắn đã quá mệt mỏi với những trận đấu La Liga vô nghĩa này, và các cầu thủ cũng vậy. Hôm nay, Los Blancos tiếp đón Almeria một tuần trước trận Chung kết Copa del Rey với Osasuna, và trận đấu này sẽ mang đến cho Ancelotti một cơ hội khác để thực hiện một số luân chuyển và chăm sóc đội hình của mình.

Đã đến lúc huấn luyện viên người Ý bắt đầu nghĩ về người thay thế Luka Modric của mình, vì cầu thủ người Croatia không thể ra sân trong trận lượt đi Bán kết Champions League với Manchester City. Tchouameni, Ceballos và Camavinga đang cạnh tranh suất đá chính cùng với Kroos và Valverde và sẽ rất thú vị để xem ai sẽ dẫn đầu sau vài trận tiếp theo.

Almeria đang cố gắng tránh xuống hạng sau một mùa giải rất tầm thường đối với họ cho đến nay, vì vậy họ sẽ cố gắng tận dụng việc Madrid không quan tâm đến trận đấu này.

CÁCH XEM, STREAM LA LIGA

Ngày: 29/04/2023

Thời gian: 6:30 chiều CET, 12:30 chiều EST.

Địa điểm: Santiago Bernabeu, Madrid, Tây Ban Nha.

TV có sẵn: Ngôi sao điện ảnh La Liga, TRÒ CHƠI+

Truyền trực tuyến có sẵn: TRÒ CHƠI+

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *