Tháng Chín 30, 2023

Real Madrid gặp Manchester City trong trận đấu có thể là trận đấu quyết định mùa giải của Los Blancos. Vâng, họ đã chinh phục Copa del Rey hai tuần trước, nhưng việc họ không thể cạnh tranh La Liga rất có thể ảnh hưởng đến dự án nếu Los Blancos không thể tiến vào Chung kết đêm nay.

Tỷ số hòa rất rộng mở sau trận hòa 1-1 tại Bernabeu, nơi Madrid đã bỏ lỡ một cơ hội vàng sau màn trình diễn rất tốt trong hiệp hai. City đang ở thế dựa lưng vào chân tường nhưng Madrid đã không thể tận dụng thành công trước khi De Bruyne ghi bàn gỡ hòa, vì vậy giờ Los Blancos sẽ phải lo công việc kinh doanh tại sân vận động Etihad.

Manchester City đã chơi xuất sắc trên sân nhà suốt cả mùa giải, vì vậy Madrid sẽ là khôn ngoan khi mong đợi một kiểu tấn công khác từ những người đàn ông của Guardiola đêm nay. Los Blancos vẫn có một số cơ hội phản công, nhưng sức ép của Man City sẽ khó bị đánh bại.

Đừng bỏ lỡ nó!

CÁCH XEM, STREAM GIẢI ĐẤU VÔ ĐỊCH

Ngày: 17/05/2023

Thời gian: 9:00 chiều CET, 3:00 chiều EST.

Địa điểm: Sân vận động Etihad, Manchester, Vương quốc Anh.

Tivi có sẵn: Movistar Champions League (Tây Ban Nha)

Truyền trực tuyến có sẵn: Tối quan trọng +, Fubo.TV (Mỹ).

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *