Tháng Sáu 7, 2023

Real Madrid sẽ đối đầu với Girona trên sân khách vào ngày 25 tháng 4 năm 2023, trong một trận đấu ở La Liga, mặc dù không có ý nghĩa trên bảng xếp hạng, nhưng sẽ rất quan trọng đối với một số cầu thủ Real Madrid, những người sẽ muốn gây ấn tượng với Carlo Ancelotti và kiếm được một số tiền. phút trong trận lượt đi Champions League sắp tới với Manchester City.

Những cầu thủ như Aurelien Tchouameni, Rodrygo, Nacho và Lucas Vazquez sẽ háo hức thể hiện màn trình diễn mạnh mẽ và lọt vào mắt xanh của Ancelotti. Đây có thể là cơ hội để họ thể hiện giá trị của mình với đội bóng và kiếm một suất đá chính trong trận đấu với Manchester City.

Mặt khác, Karim Benzema sẽ bỏ lỡ trận đấu khi anh ấy được nghỉ ngơi rất cần thiết, điều đó có nghĩa là Madrid sẽ triển khai Rodrygo ở trung tâm hàng công. Girona đang chiến đấu để tránh xuống hạng nên họ sẽ chơi trận này với cường độ cao khi cố gắng cải thiện cơ hội ở lại La Liga.

CÁCH XEM, STREAM LA LIGA

Ngày: 25/04/2023

Thời gian: 7:30 chiều CET, 1:30 chiều EST.

Địa điểm: Montilivi, Girona, Tây Ban Nha.

TV có sẵn: Ngôi sao điện ảnh La Liga, TRÒ CHƠI+

Truyền trực tuyến có sẵn: TRÒ CHƠI+

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *