Tháng Sáu 4, 2023

Real Madrid làm khách trên sân Stamford Bridge của Chelsea trong trận lượt về Tứ kết Champions League. Los Blancos đã dẫn trước với tỷ số chung cuộc 2-0 sau chiến thắng tại Santiago Bernabeu tuần trước nhưng Chelsea chắc chắn sẽ cố gắng xoay người và chiến đấu để vượt qua mức thâm hụt đó, ngay cả khi họ không đáng tin cậy trong cả mùa giải dài.

Đoàn quân của Ancelotti chắc chắn phải có những gì cần thiết để duy trì thế dẫn trước và tiến vào Bán kết, thậm chí còn hơn thế nữa khi họ sẽ có rất nhiều cơ hội phản công. Tuy nhiên, Chelsea chỉ cần ghi một bàn thắng sớm để tạo áp lực thực sự lên vai Madrid, vì vậy Los Blancos nên chuẩn bị và sẵn sàng cho những gì được dự đoán là một trận đấu căng thẳng và thể lực từ rất sớm.

Những cựu binh giàu kinh nghiệm như Modric, Benzema, Carvajal và Kroos sẽ là những nhân tố quan trọng trong trận đấu này, vì vậy Real Madrid sẽ cần phải dựa vào họ.

CÁCH XEM, STREAM CHAMPIONS LEAGUE

Ngày: 18/04/2023

Thời gian: 9:00 chiều CET, 3:00 chiều EST.

Địa điểm: Stamford Bridge, Luân Đôn, Vương quốc Anh.

Tivi có sẵn: Movistar Champions League (Tây Ban Nha)

Truyền trực tuyến có sẵn: Tối quan trọng +, Fubo.TV (Mỹ).

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *