Tháng Sáu 4, 2023

Chuyến làm khách của Real Madrid trước Cadiz là một chuyến làm khách không thích hợp với Los Blancos, nhưng không phải với đội chủ nhà. Cadiz đã chiến đấu để tránh xuống hạng trong suốt mùa giải và rất cần ghi càng nhiều điểm càng tốt nếu muốn đạt được mục tiêu ở lại La Liga.

Mặt khác, Madrid không còn chiến đấu cho chức vô địch La Liga 2022-2023 nữa. Thêm vào đó, Los Blancos sẽ làm khách trên sân Stamford Bridge của Chelsea trong trận lượt về Tứ kết Champions League vào thứ Ba tới nên HLV Carlo Ancelotti sẽ thực hiện một số sự xoay tua vào đêm nay. Trên thực tế, cả Toni Kroos và Vinicius Junior thậm chí sẽ không có mặt. Những cựu binh khác như Modric hay Carvajal nhiều khả năng cũng sẽ được nghỉ ngơi.

Madrid nên có những gì cần thiết để đánh bại Cadiz miễn là họ thi đấu bình tĩnh và nghiêm túc trong trận đấu này. Nếu không, Cadiz sẽ rất khó bị đánh bại.

CÁCH XEM, STREAM LA LIGA

Ngày: 15/04/2023

Thời gian: 9:00 chiều CET, 3:00 chiều EST.

Địa điểm: Ramón de Carranza, Cádiz, Tây Ban Nha.

TV có sẵn: Ngôi sao điện ảnh La Liga, TRÒ CHƠI+

Truyền trực tuyến có sẵn: TRÒ CHƠI+

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *