Tháng Chín 30, 2023

Trọng tài người Tây Ban Nha Iglesias Villanueva đã bị sa thải khỏi nhiệm vụ VAR sau khi đưa ra những hình ảnh thiên vị trong trận đấu hôm Chủ nhật giữa Valencia và Real Madrid, trận đấu kết thúc bằng một chiếc thẻ đỏ gây tranh cãi dành cho cầu thủ tấn công Vinicius Junior. Đó là theo các báo cáo được công bố trên báo chí Tây Ban Nha.

Iglesias Villanueva đã được ấn định làm trọng tài trong trận đấu giữa Betis với Getafe vào cuối tuần này nhưng Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha cũng đã thay đổi cuộc hẹn đó.

Iglesias Villanueva không bao giờ cho thấy hình ảnh Hugo Duro bóp cổ Vinicius Junior trong cuộc ẩu đả cuối trận. Thay vào đó, anh ta chỉ cho thấy cú đấm của Vinicius, vì vậy trọng tài không bao giờ hiểu đúng bối cảnh và cuối cùng cho phép Hugo Duro tiếp tục thi đấu.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Iglesias Villanueva có được trao cơ hội làm trọng tài cho một trận đấu Primera Division khác sau thất bại đó hay không. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn. Anh ấy sẽ không phụ trách VAR trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *