Tháng Sáu 7, 2023

UEFA đã bổ nhiệm trọng tài người Ba Lan Szymon Marciniak làm người điều khiển trận đấu hôm thứ Tư giữa Manchester City và Real Madrid trong trận lượt về Bán kết Champions League.

Theo Realmadrid.com
Szymon Marciniak sẽ làm trọng tài giải vô địch trận bán kết lượt về giữa Real Madrid và Manchester City tại Sân vận động Etihad (Thứ Tư, 9:00 tối CET). Đây sẽ là lần thứ sáu Người Ba Lan chủ trì một trong các trận đấu của chúng ta trong giải đấu. Trận gần đây nhất là ở trận tứ kết lượt về mùa giải trước với Chelsea tại Santiago Bernabéu (2-3). Trận đầu tiên diễn ra với Roma tại Santiago Bernabéu (2-0), ở trận lượt về vòng 16 đội Champions League 2015/16. Mùa giải tiếp theo, ông làm trọng tài cho Real Madrid-Borussia Dortmund (2-2), vào ngày thi đấu thứ 6 của Vòng bảng. Và ông lại làm trọng tài tại Bernabéu vào mùa giải 2017/18 trước Tottenham (1-1) vào ngày thi đấu thứ 3 của Vòng bảng. Vào năm 2021/22, ông là trọng tài trong trận đấu thứ 5 của Vòng bảng với Sheriff Tiraspol trên sân khách (0-3). ngoài giải vô địchMarciniak cũng làm trọng tài trận Real Madrid-Atlético trong trận chung kết siêu cúp châu âu (2-4) vào năm 2018/19.

Marciniak là một trong những trọng tài giàu kinh nghiệm nhất của UEFA và họ sẽ hy vọng rằng bản lý lịch của anh ấy sẽ được đền đáp, vì đây chắc chắn sẽ là một trận đấu khó giám sát do thể chất và cường độ dự kiến. Hơn nữa, đã có một số tranh cãi trong trận lượt đi nên Marciniak sẽ là tâm điểm chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *