Tháng Chín 27, 2023

UEFA đã chỉ định trọng tài người Na Uy Espen Eskas làm người phụ trách trận đấu hôm thứ Tư giữa Real Madrid và Union Berlin trong trận mở màn mùa giải Champions League 2023-24 cho Los Blancos.

Theo Realmadrid.com
Espen Eskås sẽ giám sát trận đấu ngày thứ nhất Vòng bảng Champions League giữa Real Madrid và Union Berlin tại Santiago Bernabéu (Thứ Tư, 6:45 chiều CEST). Trọng tài người Na Uy sẽ lần đầu tiên làm trọng tài cho một trận đấu có đội của chúng tôi ở giải đấu này.

Eskas thiếu kinh nghiệm ở cấp độ cao nhất nhưng điều này có thể không thành vấn đề vào thứ Tư vì Real Madrid dự kiến ​​​​sẽ vượt qua Union Berlin tại Bernabeu. Union Berlin đã thua 2 trận gần nhất và dường như họ là đội yếu nhất bảng đấu của Real Madrid nên Los Blancos có đủ khả năng đảm đương công việc kinh doanh ngay cả khi HLV Carlo Ancelotti thực hiện một số đợt luân chuyển.

CÁCH XEM, STREAM CHAMPION LEAGUE

Ngày: 20/09/2023

Thời gian: 6:45 chiều CET, 12:45 chiều EST.

Địa điểm: Santiago Bernabéu, Madrid, Tây Ban Nha.

Tivi có sẵn: Giải vô địch Movistar, Tối thượng

Phát trực tuyến có sẵn: Tối cao +, Fubo.TV

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua qua liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *