Tháng Sáu 4, 2023

UEFA đã bổ nhiệm trọng tài người Bồ Đào Nha Artur Dias làm người điều khiển trận đấu hôm thứ Ba giữa Real Madrid và Manchester City trong khuôn khổ lượt đi Bán kết Champions League, trận đấu sẽ bắt đầu lúc 21:00 CEST.

Theo Realmadrid.com
Artur Dias đã được chọn làm trọng tài cho trận lượt đi bán kết Champions League giữa Real Madrid và Manchester City tại Santiago Bernabéu (9:00 tối thứ Ba theo giờ CET). Đây sẽ là lần thứ tư trọng tài người Bồ Đào Nha bắt chính một trận đấu của Real Madrid tại giải đấu này.

Lần đầu tiên là vào mùa giải 2017/18, trong cuộc đụng độ giữa APOEL Nicosia và Real Madrid ở vòng bảng, kết thúc với chiến thắng 6-0 cho Real Madrid. Ông cũng điều khiển trận đấu với CSKA Moscow tại Santiago Bernabéu (0-3) ở vòng bảng 2018/19. Tiền lệ gần đây nhất là vào tháng 11/2019, trong trận hòa PSG tại Bernabéu (2-2), một lần nữa ở vòng bảng mùa giải 2019/20.

Dias chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi, vì những trận đấu này luôn căng thẳng và thể lực và một sai lầm rất có thể quyết định kết quả hòa. Anh ấy có kinh nghiệm để hoàn thành tốt công việc và cả hai đội sẽ hy vọng được thấy Dias thành công trong một trận đấu lớn như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *