Tháng Sáu 4, 2023

Thủ môn Thibaut Courtois của Real Madrid sẽ vắng mặt trong trận đấu với Girona do bị đau dạ dày. Sự vắng mặt của anh ấy là một đòn giáng mạnh cho đội, vì Courtois đã có phong độ xuất sắc trong mùa giải này, thực hiện nhiều pha cứu thua quan trọng trong nhiều trận đấu. Tuy nhiên, đội có một sự thay thế đáng tin cậy là Andriy Lunin, người sẽ thế chỗ anh trong đội hình xuất phát.

Sự vắng mặt của Courtois hẳn không phải là mối bận tâm lớn với người hâm mộ Real Madrid, bởi anh được cho là sẽ kịp bình phục cho những trận đấu quan trọng sắp tới. Trận chung kết Copa del Rey với Osasuna vào ngày 6 tháng 5 là trận đấu quyết định của cả đội, và sự hiện diện của Courtois giữa các cây gậy sẽ là rất lớn. Ngoài ra, trận lượt đi bán kết Champions League với Manchester City sắp diễn ra và sự có mặt của tuyển thủ Bỉ sẽ rất quan trọng trong việc đảm bảo một kết quả khả quan cho Los Blancos.

Real Madrid sẽ hy vọng thủ môn ngôi sao của họ sẽ hồi phục nhanh chóng, nhưng trong thời gian chờ đợi, họ sẽ tin tưởng vào khả năng của Lunin để bước lên và thể hiện khi được gọi như anh ấy đã làm hồi đầu mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *