Tháng Chín 27, 2023

Cũng giống như mùa hè năm ngoái, Sergio Arribas đang được nhiều câu lạc bộ theo đuổi. thể thao hiện cho rằng Sevilla và Real Betis là những ứng cử viên sáng giá để đảm bảo việc ký hợp đồng với tiền vệ tấn công.

Các ngôi sao lớn của Castilla đều ra đi Carlos Dotor đã chính thức đến Celta Vigo, Rafa Marin sắp chuyển sang Real Betis, và Arribas đang thu hút sự quan tâm từ khắp châu Âu. Real Madrid muốn có 10 triệu euro cho Sergio Arribas, một khoản phí có thể quá cao đối với các câu lạc bộ La Liga đang theo đuổi anh. Cùng với Betis và Sevilla, cả Almeria và Mallorca đều được cho là đang theo đuổi cầu thủ 21 tuổi. Girona đã từng là ứng cử viên nặng ký, nhưng bản hợp đồng cho mượn Pablo Torre từ Barcelona hiện đã làm giảm sự quan tâm đó. Với mức giá 10 triệu euro, có thể các câu lạc bộ Bundesliga cuối cùng sẽ giành được Arribas – Borussia Dortmund được cho là một người hâm mộ lớn.

Bất kỳ thỏa thuận nào cũng sẽ liên quan đến điều khoản 50% quyền của cầu thủ – cho phép Madrid tùy chọn mua lại với mức giá rẻ hơn hoặc nhận phí bán lại. Sevilla đang đẩy mạnh, nhưng phải bán cầu thủ trước khi có đủ tiền để ký hợp đồng với Arribas. Victor Orta, cựu Giám đốc thể thao của Leeds United và là người thay thế Monchi, muốn Sergio Arribas là một phần của dự án mới của Sevilla. Cầu thủ 21 tuổi có thể phải đợi đến khi kết thúc kỳ chuyển nhượng để ra đi, giúp các câu lạc bộ La Liga có cơ hội giải quyết vấn đề tài chính của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *