Tháng Chín 27, 2023

Tiền đạo Rodrygo Goes của Real Madrid đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với ngôi sao Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain và cho biết anh rất muốn được chơi cùng anh tại Santiago Bernabeu.

Mbappe, người đã được liên hệ chuyển đến Real Madrid trong vài năm, gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy vẫn chưa quyết định về tương lai của mình và anh ấy sẵn sàng đón nhận những thử thách mới.

Hợp đồng của tuyển thủ Pháp với PSG sẽ hết hạn vào năm 2024 và anh vẫn chưa đồng ý gia hạn, điều này làm dấy lên đồn đoán về khả năng anh sẽ ra đi vào mùa hè này.

Rodrygo, người đã gia nhập Real Madrid từ Santos vào năm 2019, cho biết anh đánh giá Mbappe là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới và anh sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội bóng.

“Đối với tôi, số 10, bởi vì anh ấy là một hiện tượng, anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới và chúng tôi biết rằng chúng tôi cần một cầu thủ ở đó, ở vị trí mà anh ấy thích chơi,” Rodrygo nói với giới truyền thông hôm nay trong một cuộc họp báo khi đang thi đấu. nghĩa vụ quốc tế với Brazil.

“Tôi sẽ rất phấn khích nếu Mbappe đến, nhưng cậu ấy có hợp đồng ở Paris và chúng tôi phải tôn trọng điều đó.

“Sớm hơn [he joins] thì càng tốt, nhưng nếu Mbappe không thể đến bây giờ thì đã có những cầu thủ khác. Florentino [Perez] Và [Carlo] Ancelotti sẽ quyết định điều gì tốt nhất cho Real Madrid.”

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Real Madrid được cho là sẵn sàng đưa ra một lời đề nghị lớn cho Mbappe vào mùa hè này, vì họ tin rằng PSG có thể bị cám dỗ bán anh ta hơn là mạo hiểm để mất anh ta miễn phí vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *