Tháng Sáu 7, 2023

Trong hầu hết các trường hợp, khi một cầu thủ tấn công của Real Madrid bỏ lỡ nhiều cơ hội như Rodrygo tối nay, sẽ có sự phản đối kịch liệt. Nhưng, đêm nay Rodrygo được tha thứ vì nhiều lý do, cụ thể là: 1) Có rất ít rủi ro; 2) Dù sao thì Real Madrid cũng đã thắng trận đấu; và 3) Rodrygo nấu chín hoàn toàn.

Ở một trong những điểm bất thường thống kê kỳ lạ hơn mà bạn sẽ thấy, ba tiền đạo của Real Madrid — Marco Asensio, Karim Benzema, Rodrygo — kết hợp để thực hiện 20 cú sút so với Cadiz, và toàn đội có xG khổng lồ là 4,49. Rodrygo một mình bỏ lỡ ba cơ hội vinh quang – một trong số đó dứt điểm trong vòng 6 yard.

Nhưng hãy công nhận Rodrygo vì đã đưa đội – và chính anh ấy – vào những vị trí đó ngay từ đầu. Khả năng rê bóng của anh ấy ở một đẳng cấp khác tối nay. Anh ấy lừa bóng qua tất cả mọi người và không một cầu thủ Cadiz nào có câu trả lời cho anh ấy. Không ai có thể giữ chân cầu thủ người Brazil trước mặt anh ấy, ngay cả trong những không gian chật hẹp nhất.

Rodrygo, người đá chính ở cánh trái thay cho Vinicius Jr, đã có 8 lần rê dắt bóng trong đêm:

Ngoài ra, cầu thủ chạy cánh người Brazil còn có 2 đường chuyền quyết định và không may mắn ghi bàn. Hy vọng rằng các mục tiêu sẽ bắt đầu chảy sớm.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *