Tháng Sáu 7, 2023

Real Madrid làm khách của Real Sociedad với đội hình suy kiệt. Benzema, Vinicius và Camavinga sẽ vắng mặt và Ancelotti nhiều khả năng sẽ phải xoay tua nhiều hơn. Các báo cáo được đăng trên báo chí Tây Ban Nha cho thấy Hazard có thể có một vài phút.

Đội hình dự đoán Real Madrid: Courtois, Vazquez, Militao, Rudiger, Nacho, Tchouameni, Ceballos, Valverde, Rodrygo, Asensio, Hazard.

Đội hình dự đoán của Real Madrid: Remiro, Gorosabel, Elustondo, Normand, Munoz, Silva, Marin, Mendez, Kubo, Sortloth, Oyarzabal.

Hazard hoặc Asensio sẽ được yêu cầu thay thế Benzema ở trung tâm hàng công trừ khi Ancelotti trao cơ hội hiếm hoi cho Alvaro Rodriguez góp mặt trong đội hình xuất phát. Real Sociedad đang cố gắng giành lấy sự hiện diện của họ trong mùa giải tiếp theo của Champions League, vì vậy họ chắc chắn sẽ ra sân với tất cả sức lực trước đội thứ hai của Real Madrid.

Los Blancos sẽ cố gắng duy trì sự tươi mới và tránh các vấn đề khi họ có hai trận đấu quan trọng chỉ trong vài ngày tới.

CÁCH XEM, STREAM LA LIGA

Ngày: 05/02/2023

Thời gian: 10:00 chiều CEST, 04:00 chiều EST.

Địa điểm: Reale Arena, San Sebastian, Tây Ban Nha.

TV có sẵn: Ngôi sao điện ảnh La Liga, TRÒ CHƠI +

Truyền trực tuyến có sẵn: TRÒ CHƠI +

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *