Tháng Chín 27, 2023

Alvaro Odriozola đã là cầu thủ có hợp đồng với Real Madrid trong 5 năm với thời gian cho mượn tại Bayern Munich và Fiorentina trong suốt thời gian đó. Cầu thủ 27 tuổi này chưa bao giờ có thể lọt vào đội hình xuất phát và luôn cảm thấy khó khăn khi thi đấu. Với một năm còn lại trong hợp đồng của mình, cầu thủ một lần nữa sẽ sẵn sàng để chuyển nhượng.

Odriozola từ lâu đã thể hiện tình yêu của anh ấy với Real Madrid và niềm tin rằng anh ấy có thể đạt được thành tích ở câu lạc bộ. Bất chấp niềm tin vào khả năng của bản thân, Odriozola đã không thuyết phục được bất kỳ huấn luyện viên nào của mình – dưới thời Lopetegui, Solari, Zidane hay Ancelotti, anh cũng chưa tìm được nhân vật chính mà mình mong muốn.

Trong các báo cáo được phát hành bởi cả hai Tiết lộThế giới thể thao Gipuzkoa, Odriozola quan tâm đến việc trở lại Real Sociedad và câu lạc bộ từ San Sebastian quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy, nhưng với một điều kiện: họ muốn có hậu vệ cánh này theo dạng chuyển nhượng tự do. Theo Transfermrkt, Odriozola có giá trị 5 triệu euro, mà Madrid sẽ phải từ bỏ nếu họ tiến tới một thỏa thuận với La Real. Điều thuận lợi cho Real Madrid là loại bỏ tổng số tiền lương 7 triệu euro một năm của Odriozola khỏi sổ sách và giải phóng không gian lương và vị trí trong danh sách cho một cầu thủ khác.

Real Sociedad và Real Madrid có mối quan hệ tốt với những thương vụ được hoàn thành trong những năm gần đây cho những người như Take Kubo, Martin Odegaard, Odriozola và Illaramendi. Nếu một thỏa thuận được ký kết theo dạng chuyển nhượng tự do, Madrid có thể sẽ sử dụng điều đó làm đòn bẩy trong bất kỳ cuộc đàm phán nào trong tương lai giữa hai câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *