Tháng Sáu 7, 2023

Trận đấu trên sân nhà của Real Madrid với Valladolid sẽ tạo cơ hội tốt cho Ancelotti thực hiện một số thay đổi ngay sau kỳ nghỉ của FIFA. Los Blancos đang kém Barcelona 15 điểm trên bảng xếp hạng và trong khi họ có thể cắt giảm khoảng cách đó xuống còn 12 điểm bằng một chiến thắng, họ nên ưu tiên cuộc đụng độ Copa del Rey vào thứ Tư với Barça.

Đội hình dự đoán Real Madrid: Courtois, Vazquez, Militao, Rudiger, Alaba, Tchouameni, Kroos, Ceballos, Vinicius, Rodrygo, Benzema.

Đội hình dự kiến ​​Valladolid: Asenjo, Fresneda, Sanchez, Yamiq, Olaza, Aguado, Sanchez, Monchu, Plata, Plano, Larin.

Real Madrid là ứng cử viên nặng ký để giành 3 điểm trên sân nhà ngay cả khi những cầu thủ quan trọng như Modric, Camavinga hay Valverde sẽ được nghỉ ngơi và chỉ vào sân từ băng ghế dự bị nếu cần. Trận đấu này sẽ là cơ hội tốt để Tchouameni lấy lại chút tự tin và động lực sau khi để mất suất đá chính vào tay Camavinga trong những tuần gần đây. Sự hiện diện của Tchouameni ở hàng thủ có thể cần thiết vào cuối mùa giải.

CÁCH XEM, STREAM LA LIGA

Ngày: 02/04/2023

Thời gian: 4:15 chiều CET, 10:15 sáng EST.

Địa điểm: Santiago Bernabeu, Madrid, Tây Ban Nha.

TV có sẵn: Ngôi sao điện ảnh La Liga, TRÒ CHƠI +

Truyền trực tuyến có sẵn: TRÒ CHƠI +

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *