Tháng Chín 30, 2023

Real Madrid tiếp đón Manchester City trong trận lượt đi Bán kết Champions League. Chỉ có Militao và Mendy vắng mặt trận đấu của Los Blancos nên Ancelotti sẽ triển khai đội hình ưa thích của ông.

Đội hình dự đoán Real Madrid: Courtois, Carvajal, Rudiger, Alaba, Camavinga, Kroos, Valverde, Modric, Rodrygo, Vinicius, Benzema.

Đội hình dự đoán của Manchester City: Ederson, Walker, Diaz, Akanji, Gundogan, Stones, Rodriguez, Silva, De Bruyne, Grealish, Haaland.

Rudiger và Alaba sẽ là những người được lựa chọn để ngăn chặn Erling Haaland, người có khả năng một mình tạo ra và chuyển hóa cơ hội cho đồng đội. Real Madrid sẽ phải thi đấu kỷ luật và điềm tĩnh nếu họ muốn đến Manchester với tỷ số dẫn trước, điều này sẽ rất lý tưởng nếu xét đến tiềm năng tấn công của Man City trên sân nhà.

Cuộc chiến ở khu vực giữa sân rất có thể mang tính chất quyết định. Manchester City sẽ muốn thống trị nhịp độ của trận đấu và điều đó có thể phù hợp với lối chơi tấn công chuyển tiếp của Madrid, nhưng Modric và Kroos sẽ cần phải quay ngược đồng hồ một lần nữa.

CÁCH XEM, STREAM CHAMPIONS LEAGUE

Ngày: 05/09/2023

Thời gian: 9:00 chiều CET, 3:00 chiều EST.

Địa điểm: Santiago Bernabeu, Madrid, Tây Ban Nha.

Tivi có sẵn: Movistar Champions League (Tây Ban Nha)

Truyền trực tuyến có sẵn: Tối quan trọng +, Fubo.TV (Mỹ).

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *