Tháng Sáu 4, 2023

Real Madrid tiếp đón Getafe trong trận đấu được dự đoán sẽ là một lễ hội luân phiên cho những người đàn ông của Ancelotti. Madrid sẽ gặp Manchester City trong trận lượt về Bán kết Champions League vào thứ Tư tới và rõ ràng là họ không còn mục tiêu thi đấu ở La Liga, vì vậy huấn luyện viên người Ý sẽ cho nghỉ hầu hết thời gian bắt đầu.

Đội hình dự đoán Real Madrid: Courtois, Vazquez, Militao, Rudiger, Nacho, Tchouameni, Ceballos, Camavinga, Asensio, Vinicius, Mariano.

Getafe dự đoán đội hình: Soria, Iglesias, Djane, Mitrovic, Gaston, Maksimovic, Milla, Mayoral, Portu, Aleña, Mata.

Getafe đang chiến đấu để tránh xuống hạng và huấn luyện viên mới Jose Bordalas đã đưa ra một số thay đổi giúp đội bóng của anh ấy cạnh tranh hơn trong những tuần gần đây, vì vậy Real Madrid nên mong đợi một trận đấu thể lực căng thẳng tối nay.

Giữ cho mọi người tươi mới và khỏe mạnh phải là ưu tiên hàng đầu của Real Madrid ở đây. Kết quả của trận đấu này đơn giản là không quan trọng, vì vậy Ancelotti sẽ phải sử dụng chiều sâu theo ý của mình.

CÁCH XEM, STREAM LA LIGA

Ngày: 13/05/2023

Thời gian: 9:00 chiều CEST, 03:00 chiều EST.

Địa điểm: Santiago Bernabeu, Madrid, Tây Ban Nha.

TV có sẵn: Ngôi sao điện ảnh La Liga, TRÒ CHƠI +

Truyền trực tuyến có sẵn: TRÒ CHƠI +

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *