Tháng Sáu 4, 2023

Real Madrid tiếp đón Celta Vigo trong một trận đấu La Liga khác mà huấn luyện viên Carlo Ancelotti có thể sẽ sử dụng để thực hiện một số luân chuyển sau trận đấu quan trọng ở London với Chelsea.

Đội hình dự đoán Real Madrid: Courtois, Vazquez, Rudiger, Nacho, Camavinga, Tchouameni, Ceballos, Valverde, Rodrygo, Vinicius, Benzema.

Đội hình dự kiến ​​Celta Vigo: Villar, Kevin, Tapia, Nuñez, Galan, Veiga, Beltran, Cerfi, De la Torre, Aspas, Seferovic.

Những cựu binh như Carvajal, Kroos và Modric nhiều khả năng sẽ được nghỉ ngơi tại đây, bởi cơ hội vô địch La Liga của Madrid gần như đã hết. Ancelotti nên giữ hầu hết các dự bị của mình tham gia và xây dựng sự tự tin cho những gì phía trước.

Tchouameni có thể là một cầu thủ quan trọng trong trận đấu với Manchester City, nhưng anh ấy không nên được kỳ vọng là có liên quan trừ khi anh ấy có thể đạt được một số động lực, đó là điều mà Ancelotti nên nhắm đến ngay bây giờ. Khi đó cũng sẽ cần đến Rudiger và Nacho nên màn trình diễn của họ tối nay rất quan trọng.

CÁCH XEM, STREAM LA LIGA

Ngày: 22/04/2023

Thời gian: 9:00 chiều CET, 3:00 chiều EST.

Địa điểm: Santiago Bernabeu, Madrid, Tây Ban Nha.

TV có sẵn: Ngôi sao điện ảnh La Liga, TRÒ CHƠI+

Truyền trực tuyến có sẵn: TRÒ CHƠI+

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *