Tháng Sáu 7, 2023

Real Madrid tiếp đón Almeria một tuần trước trận Chung kết Copa del Rey 2023 với Osasuna. Ancelotti có thể tận dụng trận đấu này để thực hiện thêm một số lượt luân chuyển.

Đội hình dự đoán Real Madrid: Courtois, Vazquez, Militao, Rudiger, Camavinga, Tchouameni, Ceballos, Valverde, Asensio, Vinicius, Benzema.

Almeria dự đoán XI: Fernando, Puigmal, Kaiky, Eli, Chumi, Centelles, Samu, Robertone, Eguaras, Suarez, Baptistao.

Modric vắng mặt và Ancelotti phải đảm bảo rằng các tiền vệ của ông có được sự tự tin và động lực để sẵn sàng cho các trận tiếp theo gặp Osasuna và Manchester City, vì vậy đây có thể là cơ hội tốt để những cầu thủ như Tchouameni và Ceballos ra sân.

Almeria đang cố gắng tránh xuống hạng và Madrid chắc chắn phải có những gì cần thiết để giành 3 điểm ngay cả khi họ thực hiện một số vòng quay. Tuy nhiên, họ nên kỳ vọng vào một trận đấu căng thẳng khi Almeria đang ở thế dựa lưng vào tường và chắc chắn sẽ cố gắng hết sức.

CÁCH XEM, STREAM LA LIGA

Ngày: 29/04/2023

Thời gian: 6:30 chiều CET, 12:30 chiều EST.

Địa điểm: Santiago Bernabeu, Madrid, Tây Ban Nha.

TV có sẵn: Ngôi sao điện ảnh La Liga, TRÒ CHƠI+

Truyền trực tuyến có sẵn: TRÒ CHƠI+

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *