Tháng Chín 27, 2023

Theo Relevo, Real Madrid và Real Sociedad đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng Alvaro Odriozola. Hậu vệ phải 27 tuổi sẽ trở lại câu lạc bộ cũ, nơi anh thi đấu từ năm 2014 đến 2018, trước khi gia nhập gã khổng lồ Tây Ban Nha.

Odriozola đã phải vật lộn để khẳng định vị thế của mình ở Real Madrid, chỉ ra sân 49 trận trên mọi đấu trường kể từ khi chuyển đến vào năm 2018. Anh cũng được cho mượn tại Bayern Munich vào năm 2020, nơi anh giành cú ăn ba, nhưng chỉ chơi 5 trận. Anh xếp sau Dani Carvajal và Lucas Vazquez theo thứ tự phân hạng tại Santiago Bernabeu. Thành công duy nhất anh ấy có được kể từ khi rời Real Sociedad là thời gian cho mượn tại Fiorentina, nơi anh ấy đá chính thường xuyên.

Relevo đã tuyên bố rằng cả hai câu lạc bộ đã đồng ý chuyển nhượng và điều duy nhất còn lại là bật đèn xanh cho Odriozola, đây chỉ là một hình thức vì anh ấy vẫn có mối quan hệ tuyệt vời với câu lạc bộ cũ của mình, và cả Real Madrid và Real Sociedad đều có mối quan hệ tuyệt vời cũng như vậy nên việc chuyển nhượng sẽ dễ dàng hơn.

Odriozola rất muốn trở lại Real Sociedad, nơi anh đã có 57 lần ra sân. Anh ấy hy vọng sẽ vực dậy sự nghiệp và lấy lại niềm tin ở San Sebastien, nơi anh ấy được người hâm mộ và nhân viên yêu mến.

Real Madrid đang tìm cách giảm tải một số cầu thủ dư thừa của họ vào mùa hè này, vì họ muốn giảm hóa đơn tiền lương và mở rộng danh sách. Họ đã nói lời chia tay với Eden Hazard, Mariano Diaz và Jesus Vallejo. Odriozola nên là người tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *