Tháng Chín 30, 2023

Soccer Champions Tour 2023, loạt trận mùa hè của Hoa Kỳ có sáu câu lạc bộ bóng đá hay nhất thế giới, đã công bố ngày và địa điểm cho các trận đấu sắp tới vào mùa hè này. Chuyến du đấu sẽ quy tụ Real Madrid, Barcelona, ​​Juventus, AC Milan, Arsenal và Manchester United. Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 7 tại Santa Clara, California và sẽ kết thúc vào ngày 2 tháng 8 tại Orlando, Florida.

Chuyến tham quan sẽ giới thiệu một số cầu thủ tài năng và nổi tiếng nhất trong môn thể thao này. Các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức cạnh tranh, tính điểm cho các trận thắng và hòa. Đội nào có nhiều điểm nhất khi kết thúc chuyến tham quan sẽ lên ngôi vô địch.

Chuyến lưu diễn cũng sẽ mang đến cho người hâm mộ cơ hội duy nhất để chứng kiến ​​một số cuộc so tài mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử bóng đá, chẳng hạn như Real Madrid vs Barcelona (El Clasico), Juventus vs AC Milan (Derby d’Italia), Arsenal vs Manchester United (Premier League) cổ điển) và nhiều hơn nữa. Chuyến lưu diễn cũng sẽ bao gồm các hoạt động giải trí và tương tác với người hâm mộ, chẳng hạn như gặp gỡ và chào hỏi, các buổi ký tặng, bán hàng hóa, v.v.

Lịch trình đầy đủ của chuyến tham quan như sau:

  • 22/7: Barcelona vs Juventus – Levi’s Stadium – Santa Clara, CA
  • 23/7: Real Madrid vs AC Milan – Rose Bowl Stadium – Los Angeles, CA
  • 26 tháng 7: Barcelona vs Arsenal – Sân vận động SoFi – Inglewood, CA
  • 26/7: Real Madrid vs Manchester United – NRG Stadium – Houston, TX
  • 27/7: Juventus vs AC Milan – Dignity Health Sports Park – Carson, CA
  • 29/7: Arsenal vs Manchester United – AT&T Stadium – Arlington, TX
  • 1/8: Real Madrid vs Juventus – Allegiant Stadium – Las Vegas, NV
  • Ngày 2 tháng 8: Barcelona vs AC Milan – Camping World Stadium – Orlando, FL

Ngoài ra, Ban quản lý Madrid sẽ theo dõi báo chí của Real Madrid ở ba trong số bốn trận đấu và sẽ tổ chức một podcast ở Los Angeles, Houston và Dallas, với lịch trình sau:

Có thể mua vé cho podcast tại linktr.ee/managingmadrid; trong khi vé trận đấu hiện có sẵn tại www.soccerchampionstour.com. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web hoặc theo dõi chuyến tham quan trên phương tiện truyền thông xã hội @soccerchampionstour. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để xem một số cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất thi đấu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *