Tháng Chín 30, 2023

Real Madrid, một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng và thành công nhất trên thế giới, đã hợp tác với Abbott, công ty hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng, để khánh thành Phòng thí nghiệm đổi mới Abbott-Real Madrid, một không gian hợp tác và nghiên cứu về tương lai của thể thao sinh lý và dinh dưỡng.

Phòng thí nghiệm Cải tiến được đặt tại các cơ sở của đội một tại Thành phố Real Madrid, nhằm mục đích nâng cao hiệu suất và khả năng phục hồi của các cầu thủ Real Madrid bằng cách sử dụng chuyên môn và công nghệ của Abbott để đo lường và phân tích các khía cạnh khác nhau về sức khỏe của họ, chẳng hạn như mất nước, mệt mỏi , chấn thương và dấu ấn sinh học.

Sự hợp tác cũng mở rộng đến Quỹ Real Madrid, là tổ chức xã hội của câu lạc bộ nhằm hỗ trợ sức khỏe và giáo dục của trẻ em trên toàn thế giới. Abbott sẽ trở thành Đối tác Toàn cầu của Quỹ và sẽ hỗ trợ các chương trình và sáng kiến ​​của Quỹ nhằm cải thiện sức khỏe và dinh dưỡng cho trẻ em có nhu cầu.

Sự hợp tác giữa Real Madrid và Abbott là một minh chứng cho cam kết chung của họ đối với sự đổi mới, sự xuất sắc và trách nhiệm xã hội. Bằng cách kết hợp kiến ​​thức và nguồn lực của mình, họ hy vọng sẽ thúc đẩy khoa học về dinh dưỡng và sinh lý học thể thao, đồng thời tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của hàng triệu người yêu bóng đá và mong muốn có một lối sống lành mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *