Tháng Sáu 4, 2023

Real Madrid đã tiếp tục tập luyện tại Real Madrid City vào sáng thứ Năm, một ngày sau chiến thắng 2-0 trước Chelsea ở trận lượt đi tứ kết Champions League. Đội đã bắt đầu chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với Cádiz vào thứ Bảy, nơi họ sẽ tìm cách duy trì vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng giải đấu.

Các cầu thủ đá chính trong trận đấu với Chelsea đã hoàn thành buổi hồi phục bằng cách sử dụng cả cơ sở vật chất trong nhà và ngoài trời, trong khi những người còn lại tập luyện các bài tập chuyền bóng và tì đè. Phiên họp kết thúc bằng một trò chơi trên sân có kích thước nhỏ hơn.

Ferland Mendy, người đã bỏ lỡ trận đấu với Chelsea do chấn thương cơ, vẫn tiếp tục quá trình hồi phục và thực hiện một số công việc cá nhân trên sân. Hậu vệ trái người Pháp vẫn còn nghi ngờ cho đến tháng 5 và sẽ trải qua các bài kiểm tra tiếp theo để xác định khả năng ra sân của anh ấy.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Carlo Ancelotti, người đã lặp lại đội hình xuất phát giống như trận đánh bại Barcelona ở trận Kinh điển cuối tuần trước, sẽ phải thực hiện một số thay đổi cho trận đấu với Cádiz như một phần trong kế hoạch xoay vòng của ông ấy để giữ cho các cầu thủ chủ chốt luôn mới mẻ. HLV người Italia có thể nhường sân cho những cầu thủ không được ra sân nhiều thời gian gần đây như Dani Ceballos, Antonio Rudiger hay Aurelien Tchouameni.

Real Madrid sẽ tới Cádiz vào chiều thứ Sáu và sẽ có buổi tập cuối cùng tại sân vận động Nuevo Mirandilla vào sáng thứ Bảy. Trò chơi sẽ bắt đầu lúc 9:00 tối CEST.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *