Tháng Chín 27, 2023

Các báo cáo bên ngoài Brazil từ Bruno Andrade của UOL Esporte cho thấy Real Madrid sẽ không thực hiện tùy chọn mua hậu vệ phải 19 tuổi Vinicius Tobias.

Câu lạc bộ đã nhân cơ hội mang cầu thủ người Brazil cho mượn trong 18 tháng với tùy chọn mua khoảng 18 triệu euro sau khi UEFA cấp phép sau cuộc xâm lược Ukraine của Nga. Mặc dù đã thi đấu rất nhiều cho đội Castilla của Raul và cho Arbeloa ở UEFA Youth League trong 12 tháng đầu tiên ở Madrid, nhưng hậu vệ phải này đã gặp khó khăn trong những tháng gần đây. Sự hiểu biết chiến thuật của anh ấy về trận đấu, bộ kỹ năng phòng ngự và tạt bóng đã bị một số người hâm mộ coi là điểm yếu trong khi anh ấy rê bóng cực kỳ thành thạo và tạo ra chiều rộng / mối đe dọa tấn công từ vị trí hậu vệ cánh.

Mặc dù cạnh tranh cho một vị trí mỏng trên thị trường, Madrid cảm thấy tùy chọn mua quá lớn và màn trình diễn của cầu thủ trẻ người Brazil không đảm bảo một vụ chuyển nhượng hoàn toàn. Việc trở lại Ukraine với Shakhtar Donetsk hoặc khả năng chuyển đến Sporting ở Bồ Đào Nha, những người được đồn đại là quan tâm, vẫn còn trên thẻ. Hậu vệ cánh vẫn sẽ là một lựa chọn cho Castilla của Raul trong vài tuần cuối cùng của mùa giải khi họ chiến đấu để giành quyền thăng hạng Segunda.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *