Tháng Sáu 7, 2023

Tiền đạo của Espanyol và sản phẩm La Fabrica của Real Madrid, Joselu Mato, đang được đội bóng nhắm đến cho vai trò tiền đạo dự phòng, theo một báo cáo được công bố hôm nay trên Relevo. Joselu và Espanyol đang chiến đấu hết mình để tránh xuống hạng Segunda Division nên Real Madrid đã không tham gia vào bất kỳ cuộc nói chuyện nào về vụ chuyển nhượng của Joselu, theo cùng một báo cáo.

Bản hợp đồng của Joselu sẽ là một bản hợp đồng hợp lý và anh ấy là một madridista trọn đời, người thậm chí đã tham dự trận Chung kết Champions League năm ngoái ở Paris với tư cách là một người hâm mộ bình thường. Rõ ràng, Real Madrid tin rằng anh sẽ là cầu thủ hoàn hảo xếp ngay sau Karim Benzema trong vòng luân chuyển 2023-2024.

Cầu thủ tấn công người Tây Ban Nha đã ghi 15 bàn và có 2 pha kiến ​​tạo sau 31 lần ra sân cho Espanyol ở La Liga. Những con số đó là rất tốt, đặc biệt khi Espanyol không phải là một đội bóng chất lượng ở mùa giải này.

Việc ký hợp đồng với Joselu sẽ rất có ý nghĩa nếu Real Madrid cảm thấy rằng nỗ lực lớn nhất của họ trên thị trường nên đến ở vị trí tiền vệ, với Bellingham là ưu tiên chính của câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *