Tháng Chín 27, 2023

Real Madrid được cho là cảm thấy rằng một thỏa thuận cho Kylian Mbappe của PSG có thể được hoàn thành vào mùa hè này, theo một báo cáo từ TRÒ CHƠI. Câu lạc bộ lạc quan một cách thận trọng, mặc dù có rất ít hoặc không có tiến triển nào trong thỏa thuận dành cho tiền đạo này kể từ khi Mbappe thông báo quyết định từ chối một năm tùy chọn trong hợp đồng của anh ấy vào ngày 12 tháng Sáu. Một câu chuyện mùa hè kéo dài không được dự đoán trước, theo báo cáo, được hỗ trợ bởi của người Paris báo cáo sáng nay nói rằng Qatar muốn Mbappe đưa ra quyết định ngay bây giờ; có nên gia hạn hay rời đi ngay lập tức.

Đã có nhiều con số khác nhau được đề cập về mức giá của Mbappe, nhưng hầu hết đều tin rằng PSG sẽ yêu cầu khoảng 200-250 triệu euro. Bao gồm tiền thưởng, hoa hồng, tiền lương và các khoản thanh toán linh tinh khác, tổng gói có thể vượt quá 300 triệu euro. Với hậu quả trước đó với Mbappe, sẽ rất thú vị để xem liệu Madrid có duy trì quan điểm về việc phân chia quyền hình ảnh (thường là 50/50 giữa cầu thủ và câu lạc bộ) và vị trí của Mbappe trong hệ thống phân cấp lương hay không, khi cân nhắc vai trò của Vinicius Junior. và ảnh hưởng của anh ấy với tư cách là “cầu thủ được nhượng quyền thương mại” của đội.

Nếu một thỏa thuận được hoàn thành, có vẻ như tất cả các bên muốn hợp đồng được ký kết và hoàn tất trước tháng Tám. Trong những tuần tới, thế giới bóng đá sẽ háo hức chờ đợi kết quả khi Real Madrid và PSG điều hướng sự phức tạp của việc đảm bảo khả năng chuyển nhượng rất được mong đợi của Kylian Mbappe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *