Tháng Chín 27, 2023

Real Madrid vẫn chưa bắt đầu đàm phán về việc ký hợp đồng tiềm năng với Kylian Mbappe từ Paris Saint-Germain mặc dù câu lạc bộ Pháp đang cố gắng gây áp lực lên họ bằng cách rò rỉ tin đồn cho thấy các câu lạc bộ khác quan tâm đến tiền đạo người Pháp, các nguồn tin của câu lạc bộ nói với Quản lý Madrid. PSG muốn kết thúc câu chuyện này bằng cách bán Mbappe càng sớm càng tốt và bản thân cầu thủ này vẫn chưa chấp thuận sự ra đi của anh ấy, theo những nguồn tin tương tự.

Các phương tiện truyền thông Pháp như L’Equipe hay Le Parisien đã đưa tin vào thứ Hai tuần này rằng các câu lạc bộ lớn khác như Barcelona đã tham gia cuộc đua giành Mbappe, trong khi Al-Hilal của Ả Rập Xê Út rõ ràng đã gửi lời đề nghị trị giá 250 triệu euro cho việc ký hợp đồng với anh ấy. Họ cũng sẵn sàng cung cấp cho Mbappe một hợp đồng trị giá 700 triệu euro/năm, theo những báo cáo tương tự.

Tuy nhiên, Real Madrid vẫn kiên nhẫn khi biết rằng Mbappe sẽ ưu tiên chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha nếu anh rời Paris vào mùa hè này. Los Blancos thậm chí còn chưa tiếp cận PSG và sẵn sàng đợi thêm vài tuần nữa, ngay cả khi câu lạc bộ Pháp muốn hoàn thành việc này càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *