Tháng Chín 27, 2023

Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha (RFEF) đã tiết lộ lịch cho mùa giải 2023-2024 của LaLiga, giải đấu hàng đầu của bóng đá Tây Ban Nha. Mùa giải sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 8 và kết thúc vào ngày 26 tháng 5, với 38 ngày thi đấu và 380 trận đấu.

Real Madrid, đội đứng thứ hai ở mùa giải trước sau Barcelona, ​​sẽ có một khởi đầu và kết thúc chiến dịch đầy thách thức, khi họ sẽ đối đầu với Câu lạc bộ thể thao ở San Mamés trong trận mở màn và Real Betis ở Santiago Bernabéu trong trận đấu cuối cùng. Trận Clásico đầu tiên của mùa giải sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 10 tại Estadio Olímpico de Montjuic, nơi Barcelona sẽ chơi các trận đấu trên sân nhà trong khi Camp Nou tiến hành cải tạo.

Trận derby Madrid với Atlético de Madrid sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 9 tại Cívitas Metropolitano và vào ngày 4 tháng 2 tại Civitas Metropolitano. Các lịch thi đấu đáng chú ý khác của Real Madrid bao gồm Sevilla trên sân nhà vào ngày 25 tháng 2, Valencia trên sân khách vào ngày 3 tháng 3, Villarreal trên sân khách vào ngày 19 tháng 5 và Real Sociedad trên sân nhà vào ngày 17 tháng 9.

Real Madrid cũng sẽ phải đối mặt với 5 lần nghỉ thi đấu quốc tế của FIFA trong mùa giải, cũng như việc họ phải tham dự UEFA Champions League và Copa del Rey. Câu lạc bộ sẽ hy vọng cải thiện thành tích của họ ở mùa giải trước, nơi họ đã thua Barcelona 10 điểm trong chức vô địch giải đấu và bị Manchester City loại ở bán kết Champions League.

Lịch đầy đủ cho LaLiga 2023-2024 có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của RFEF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *