Tháng Chín 27, 2023

Câu chuyện Mbappe-Real Madrid đã viết nên một chương mới. Florentino Perez và phần còn lại của hội đồng quản trị Real Madrid đều mong đợi và hy vọng sẽ thấy cầu thủ người Pháp cuối cùng bật đèn xanh cho việc rời Paris Saint-Germain trong những tuần tới, theo các nguồn tin của câu lạc bộ.

Với việc PSG đang tìm cách gia hạn hợp đồng hoặc bán anh ấy ngay bây giờ, Mbappe đã miễn cưỡng từ bỏ ‘tiền thưởng trung thành’ béo bở của mình với câu lạc bộ Pháp, do đó, chờ đợi ra đi cho đến khi trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè năm 2024. Tuy nhiên, những nguồn tin này cho biết. trong nội bộ Real Madrid dường như tin rằng Mbappe đã thừa nhận sự thật rằng anh phải để khoản tiền thưởng đó ra đi nếu thực sự muốn rời PSG vào mùa hè này.

Bản thân Mbappe chưa bao giờ giải trí công khai ý tưởng rời câu lạc bộ hiện tại của anh ấy trong năm nay, nhưng điều này là do anh ấy muốn kiếm ít nhất một phần tiền thưởng đó. Hơn nữa, cuộc chiến giành câu chuyện PR giữa PSG và Mbappe hiện đang rất lớn và không bên nào muốn bị coi là kẻ xấu, theo những nguồn tin tương tự.

Rất đơn giản, bóng lúc này đang ở bên phần sân của Mbappe và đã đến lúc anh phải đưa ra quyết định. Real Madrid có tiền để ký hợp đồng với Mbappe nếu cuối cùng anh ấy nói với PSG rằng anh ấy muốn ra đi và câu lạc bộ Pháp sẽ sẵn sàng bán anh ấy, với điều kiện là để anh ấy rời câu lạc bộ với tư cách cầu thủ tự do chưa bao giờ là khả năng đối với họ.

Real Madrid rất lạc quan về việc Mbappe và PSG cuối cùng đã đạt được một số thỏa thuận về phần thưởng cho lòng trung thành này trong vài tuần tới và toàn bộ tình huống có thể được giải quyết nếu điều đó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *